LTW Designworks – Đơn vị góp mặt trong thiết kế Park Hyatt Phú Quốc

 13/05/2020

LTW Designworks là đơn vị thiết kế nội thất góp mặt trong siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* Park Hyatt Phu Quoc Residences – biệt thự có định vị cao nhất tại Đông Nam Á. LTW Designworks là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất khách sạn sang trọng với vốn kinh…

Share

LTW Designworks là đơn vị thiết kế nội thất góp mặt trong siêu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 6* Park Hyatt Phu Quoc Residences – biệt thự có định vị cao nhất tại Đông Nam Á.

ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
LTW góp mặt trong các dự án sang trọng

LTW Designworks là đơn vị chuyên về thiết kế nội thất khách sạn sang trọng với vốn kinh nghiệm gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Cùng với danh mục đầu tư thiết kế hơn 100 khách sạn sang trọng hàng đầu thế giới trên khắp năm châu lục và hơn 20 dự án đang phát triển. Các chi tiết thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ đến tuyệt vời về thẩm mỹ kết hợp với thiết kế đương đại làm cho LTW Designworks trở thành một trong những công ty thiết kế nội thất tốt nhất trên thế giới.

ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
Dự án Intercontinental Quảng Châu sang trọng và đẳng cấp
ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
Dự án JW Marriot Qufu

LTW Designwork có trụ sở tại Singapore và các văn phòng làm việc Bắc Kinh, Thượng Hải và Milan. Và cũng là đối tác thiết kế của các Tập đoàn Khách sạn danh tiếng nhất như: Hyatt, Madarin Oriental, Ritz Carlton, Marriott, IHG,…

ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
Dự án Conrad Tianjin

“Khi chúng tôi bắt đầu một dự án, chúng tôi cẩn thận xem xét nhiều yếu tố. Vị trí rất quan trọng đối với nghiên cứu và hiểu biết của chúng tôi về bối cảnh văn hóa và lịch sử , và ảnh hưởng đến cách chúng tôi đưa ý thức về vị trí vào thiết kế “–  Lim Hong Lian, Người sáng lập và Đối tác chính của LTW Designworks.

Dự án Jumeirah Nanjing

Thiết kế nội thất không chỉ đơn giản là một môn nghệ thuật trang trí mà còn là câu chuyện kể của người thiết kế mang đến cho gia chủ bao hàm cả giá trị tinh thần cho con người, là nơi mang lại một không gian sống hoàn hảo có sự kết hợp hài hòa nội thất và con người tạo được cảm giác thoải mái cho gia chủ. Vì thế, thiết kế nội thất rất cần thiết cho những ngôi nhà. Góp phần hoàn thiện cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe và tâm trạng của con người sau những giờ làm việc căng thẳng.

ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
Dự án Pullman Kaifeng

Chính vì vậy, thiết kế nội thất rất cần thiết cho những ngôi nhà đa dạng và phong phú góp phần hoàn thiện cuộc sống cũng như cải thiện sức khỏe và tâm trạng của con người sau những giờ làm việc căng thẳng.

ltw-designworks-don-vi-gop-mat-trong-thiet-ke-park-hyatt-phu-quoc
Dự án Sanya Grand Hyatt

Nhận định chung, với bàn tay thiết kế nội thất “đắc lực” từ thương hiệu tên tuổi lẫy lừng như LTW Designworks, đã góp phần nâng tầm đẳng cấp và sang trọng bậc nhất dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences mang dòng thương hiệu Park Hyatt – Trực thuộc tập đoàn Hyatt, tại khu vực Đông Nam Á.

Lấy cảm hứng từ ngôi làng truyền thống của Việt Nam
Dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences
Chất liệu dân gian Việt Nam trong Park Hyatt Phu Quoc
Sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu sáng – tối
Thiết kế lấy cảm hứng từ ngôi nhà truyền thống Việt Nam xưa

Với sự trợ giúp đắc lực của LTW trong dự án Park Hyatt Phu Quoc – sự va chạm giữa cổ điển và hiện đại ở nội thất sang trọng mà vẫn mang đậm dấu ấn văn hóa Việt, tất cả phòng khách sạn và biệt thự đều sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Được thiết kế với tâm huyết cùng sự tỉ mỉ chu toàn, đột phá với việc áp dụng các ngành nghề thủ công truyền thống tinh xảo của Việt Nam, Park Hyatt Phú Quốc biểu trưng cho sự sang trọng đích thực của giới thượng lưu, thấm đẫm những tinh hoa bản địa.

Nét cổ điển và hiện đại trong nội thất của Park Hyatt Phu Quoc

Để biết thêm thông tin về đầu tư BĐS tại Phú Quốc, vui lòng gọi 0939 335 595 hoặc điền thông tin bên dưới:

[contact-form-7 404 "Không tìm thấy"]

Xem thêm:

Đánh Giá Ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyên Viên Tư Vấn
đã sẵn sàng hỗ trợ


  [cf7_extra_fields]

  Hotline
  0935 355 881
  Whatsapp
  Skype Chat
  Viber Chat
  Zalo Chat